Monday, May 15, 2017

10 Phương Pháp Giảm Cân Hiệu Quả Từ Huấn Luyện Viên Thể Hình

Để có được một vóc dáng mong muốn với sức khỏe hiện trạng, ý thức vui vẻ, chắc hẳn các bạn cũng đang vật lộn để tìm kiếm những bí quyết giảm cân hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ Huấn luyện viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một khối lượng mà đa số mọi người khi nghe đến đều ngán ngẩm nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ thừa mà anh luôn tuân thủ nghiêm nhặt hàng ngày đã giúp anh điều chỉnh thói quen sinh hoạt và đồng thời cũng thúc đẩy tích cực đến cân nặng của dáng vóc. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ thừa

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào vóc dáng nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng vóc 2000 calo mỗi ngày.

2. Tự học nấu ăn

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một lợi thế vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và kiệm ước tổn phí. chính vì điều này nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm mỡ của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, vì vậy cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để tập luyện điều đó. Vừa giúp vóc dáng khỏe khoắn vừa có thể đốt cháy calo làm giảm mỡ nhanh chóng.

5. Ăn những thực phẩm thiên nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho hiện trạng sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ bụng của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm sử dụng những thực phẩm hữu cơ

mặc dầu mức giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ hiện trạng sức khỏe của bạn quan trọng hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn đại đa số trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm ruộng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ bụng cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. Kiểm tra đảm bảo thịt trước khi chế biến

Nên lưu ý cải tiến Protein từ thịt là cần thiết, quan tâm sử dụng các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần để tâm

Những mối quan hệ làm bạn không thoải mái và dễ chịu hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn nhiều hơn khi buồn hoặc găng.

10. nghĩ suy tích cực

Việc giảm mỡ của mỗi người đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm mỡ thừa không nhanh bằng người khác. Hãy Suy nghĩ lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm mỡ bụng của bạn một cách nhẹ nhõm tránh bít tất tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment