Monday, February 27, 2017

10 điều cần nhớ để có cơ bụng sáu múi hoàn hảo

vùng eo sáu múi được coi là điểm nhấn nhất cho phái mạnh. Để có trong tay vùng eo sáu múi đòi hỏi một quá trình với ăn uống và tập luyện cực kì nghiêm ngặt. 1 vài bạn hiểu sai về cách tập bụng sáu múi, rằng chỉ cần bạn gập bụng liên tục và đều đặn và liên tục và thường xuyên là sẽ có sáu múi.

 

ngay sau đây là 10 lời khuyên hữu ích cho các chàng tập bụng sáu múi.

1. luyện tập các bài luyện tập về tim mạch ( Cardio ): luyện tập tim mạch ngoài việc mang đến công dụng tốt cho hệ thống tim mạch hoạt động tốt hơn, nhiều hơn mà còn giúp dáng vóc giảm lượng mỡ dư thừa vô cùng công dụng. Trong thời gian tập luyện tinh thần bạn luôn luôn dễ chịu tự tín, giảm tỉ lệ mắc các bệnh tự kỉ trầm cảm, và tập luyện lượng bơm máu đi khắp các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ tim chắc khỏe, tăng tỉ lệ hồng huyết cầu từ đó giúp tăng lượng oxy vận chuyển. (Tập chạy bộ với máy chạy bộ thể dục hoặc đạp xe với xe đạp tập cũng là cách thức tập luyện tim mạch rất tốt)

2. bài tập cơ bụng: Nên tập các bài tập có tác động mạnh vào phần bụng trên và bụng dưới.

3. Tập các nhóm cơ khác: đặc biệt hơn thế các phần cơ khác của vóc dáng bạn cũng phải tập thường xuyên và đều đặn và thường xuyên. Không nên chỉ quan tâm vào tập luyện vùng eo.

4. Tránh xa các loại chất béo không tốt: Các loại mỡ không tốt cho dáng vóc như mỡ của động vật. Đây là loại mỡ không hòa tan. Còn với mỡ của cá thì bạn có thể tiếp nhận vì chúng có chứa chất omega 3 rất tốt cho mức độ sức khỏe.

5. Thực phẩm không nên ăn: Không nên chọn những thực phẩm đã qua chế biến và sử dụng, vì các thực phẩm này thường chứa các chất mỡ, calo và muối, nếu bạn nạp nhiều chất này vào vóc dáng thì có thể sẽ nảy sinh các nguy cơ như bệnh tim mạch, ung thư và béo phì.

6. Các chất nên ăn: Để phát triển cơ thì bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều chất carbodyhydrates ( tinh bột ) tiếp nhận từ từ và có một lượng GI thấp.

7. Nạp Protein: Protein là chất chẳng thể thiếu trong tập luyện thể hình, vì vậy bạn luôn phải để tâm và hỗ trợ protein cho vóc dáng. Buổi sáng sau khi thức dậy, dáng người chúng ta đòi hỏi nguồn năng lượng đã mất trong giấc ngủ. Bạn nên cải tiến protein tiếp nhận nhanh như sữa whey protein isolate chẳng hạn.

8. Uống nhiều nước trong ngày: Việc uống nước liên tục và thường xuyên và đều đặn và thường xuyên giúp liên quan quá trình bàn luận chất diễn ra với tốc độ nhanh hơn, việc uống nước thường xuyên và thường xuyên và liên tục sẽ làm dáng vóc bạn luôn trong trạng thái no và sẽ không tạo cảm nhận thèm ăn. Bạn có thể sử dụng nước thay cho các nước uống calo.

9. Chia nhỏ các bữa ăn: Điều này là điều mà chúng tôi luôn luôn đề cập tới trong các chương trình luyện tập dành cho vùng bụng, và tại đây chúng tôi nhắc thêm 1 lần nữa vì tầm quan trọng của nó. Khi bạn chia nhỏ các bữa ăn, dạ dày bạn hoạt động vừa sức và đem đến hiệu quả tốt hơn, lượng calo chia đều cung cấp cho toàn bộ cơ thể một cách tốt hơn, và giúp dáng người bạn không gặp tình trạng tích trữ mỡ .

 

10. Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ là nguyên nhân khiến dáng vóc sinh ra nhiều hormon tạo stress là cortisol. Hormon này làm các chất béo bị giữ lại trong bao tử mà không bị đốt cháy hay phân hủy tạo ra mỡ vùng bụng trong cơ thể.

No comments:

Post a Comment