Tuesday, February 21, 2017

9 lưu ý nhanh cho giảm mỡ giảm mỡ thừa

9 điều cần lưu ý ngay sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ luyện tập giảm mỡ.

 


1. Tránh xa cái cân.

– tại sao mà tôi nhấn mạnh việc không dùng đến cân là vì bạn có thể giảm cân và tăng cơ cùng một lúc. dạng hình của bạn, vòng eo của bạn rất quan trọng hơn là trọng lượng bao lăm.

– Bạn có thể tập thể hình rất hăng hái, ăn uống khoa học. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là trọng lượng dáng vóc bạn không hề điều chỉnh.
– Bạn sẽ cảm thấy băn khoăn, lo âu, mặc dầu bạn đã đạt được kết quả tốt. sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái cần thiết hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm giác thế nào, và áo xống của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của dáng vóc bạn, giảm đàm đạo chất và việc giảm mỡ khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm thảo luận chất và giúp vóc dáng bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. điều chỉnh và thay đổi lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp cơ thể bạn phản ứng sáng ý hơn và tiếp tục giảm mỡ vóc dáng mà không giảm bàn luận chất.
Bằng việc thay đổi và điều chỉnh lượng calo nạp vào sau vài ngày càng thay vì ăn xác thực cùng một lượng calo mỗi một ngày sẽ tránh được việc cơ thể bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. tập luyện với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm cân bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau quá trình tập luyện.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, cơ thể của bạn càng đốt nhiều calo Hàng ngày.
– đôi lúc là mục đích của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm cân.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình luận bàn chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm mỡ mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài luyện tập giảm mỡ tốt nhất đó là tập luyện với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa chuộng của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn phát động trước khi tập. Nếu sức khỏe hiện trạng bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc nhàng nhàng.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, và hồi phục nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo cách thức giảm cân nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng bàn luận chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. sự thật là, dáng vóc của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giải thích vì sao tương tác đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng vóc dáng một ngày) và nhóm thứ hai được cho nhịn đói protein. tác dụng là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày.

– Điều này sẽ bảo đảm và uy tín bạn cung cấp đủ cho vóc dáng bạn lượng dinh dưỡng cần thiết để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment