Thursday, February 16, 2017

Máy rung toàn thân có tác dụng ra sao?

giảm mỡ không hợp lý sẽ để lại đông đảo di chứng tương tác đến sức khỏe hiện trạng của người tập như: đau khớp bộ hạ, căng cơ… Chính vì thế việc giảm mỡ bụng an toàn và dễ chịu mà không tốn quá nhiều sức là ước mơ của nhiều người.

Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giảm mỡ thừa chẳng thể thiếu và đang được được ưa chuộng đó chính là máy rung toàn thân.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ006B-3

Máy rung toàn thân là loại máy được dùng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM hay ngay tại gia đình.

Các Động tác tập luyện với máy rung toàn thân dễ dàng và đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. bài tập độc nhất vô nhị mà bạn phải vận động là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải luyện tập các bài tập luyện gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân vóc dáng bạn sẽ sớm eo thon.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ001F

Cơ chế hoạt động của máy rung là rung, rung và rung. Quá trình rung với nhiều level khác nhau sẽ đánh tan lượng mỡ vùng bụng trong dáng vóc một cách mau chóng mà không gây  bất kì khó khăn hay đớn đau nào. Trong khi đứng lên máy tập bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc thư giãn.

Máy rung massage hiện đại có gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ... bài tập luyện rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong dáng người, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Máy rung toàn thân MOFIT MJ018/3

Điều hơn thế là nhờ cơ chế rung toàn thân mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm mỡ một vùng bụng hay 1 số dòng máy rung khác.

mỗi một ngày bạn chỉ cần đứng từ 20-30 phút trên máy rung toàn thân, bạn sẽ thấy công dụng ngay sau 2 tuần quan tâm sử dụng.

No comments:

Post a Comment