Thursday, February 16, 2017

Tác dụng của phương pháp HIIT giảm mỡ

HIIT High Intensity Interval Training. Phương pháp HIIT là bài luyện tập giảm mỡ giảm mỡ thừa và cải thiện bình phục cơ bắp gấp 2 lần so với các cách thức giảm mỡ bụng khác. Để hoàn thành được các bài tập HIIT đòi hỏi bạn phải có sức bền tốt, độ Cố gắng và sự kiên trì cao. Dưới đây là những tác dụng của bài tập luyện HIIT.

1.HIIT cải thiện sức khỏe hiện trạng tim mạch.

– Hầu hết các bạn không bao giờ quan tâm những nơi kỵ khí (nơi mà bạn cảm thấy như rất khó để hô hấp và trái tim của bạn gần như đang cố gắng nhảy ra khỏi lồng ngực để hít thở) nhưng làm việc khó khăn này lại siêu tốt cho trái tim của bạn. Năm 2006, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng sau tám tuần làm bài tập HIIT, đối tượng có thể đạp xe hai lần và duy trì cùng một tốc độ. Tập HIIT kích hoạt hệ thống thảo luận chất hiếu khí của bạn và cả quá trình kỵ khí bên trong bạn, đó chính là những gì bạn cần để giúp trái tim của mình hoạt động một cách khỏe khoắn hơn.

2.HIIT ảnh hưởng quá trình sản sinh hormone tăng trưởng (HGH).

– Đây là điều quan trọng để tối ưu hóa mức độ sức khỏe, sức mạnh và sinh lực. Điều này đã được chứng minh có hiệu quả tập luyện đáng kể độ nhạy insulin, giúp giảm mỡ thừa và tăng trưởng cơ bắp. Bất cứ ai đã từng thực hiện chế độ nhịn đói đều biết là gần như không thể giữ trọng lượng cơ bắp với chất béo khi bạn đang cắt giảm lượng calo. bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong 24 giờ sau quá trình luyện tập HIIT, dáng người sản xuất hơn 450 phần trăm HGH, khuyến khích cơ thể của bạn xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc trong khi vẫn giúp cơ thể đốt cháy chất béo dư thừa.

3.HIIT giảm mỡ thừa đốt mỡ tác dụng.

– HIIT hoạt động vì đốt cháy chất béo đòi hỏi cần nhiều oxy và càng nhiều oxy vào trong vóc dáng, các chất béo trong cơ thể bạn được đốt cháy càng nhiều. Một bài luyện tập cường độ cao làm tăng nhu cầu của cơ thể đối với oxy trong quá trình nỗ lực luyện tập và tạo ra tình trạng thiếu oxy, điều đó khiến dáng người của bạn đòi hỏi thêm nhiều lượng khí oxy trong quá trình bình phục. Hiệu ứng này được gọi là tiêu thụ oxy hậu tập thể thao (EPOC) và là tại sao Lý do tập thể dục cường độ cao sẽ giúp đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn so với tập luyện aerobic và trạng thái ổn định đều đặn và thường xuyên. chính vì thế, một trong những công dụng tuyệt vời của tất cả những công tác khó khăn từ HIIT là nó sẽ khởi động chu kỳ tu tạo của dáng vóc – tức là bạn thực thụ sẽ tiếp tục đốt cháy chất béo trong 24-48 giờ sau khi huấn luyện, Không những trong khi tập luyện của bạn. Quá trình giảm mỡ thừa nhờ đó sẽ được thường xuyên và liên tục vận động dù cho bạn đã kết thúc bài tập đi chăng nữa.

4.HIIT đẩy cao sự hưng phấn luyện tập.

– HIIT sẽ phát triển khả năng phục hồi ý thức và cho phép bạn ngày một thách thức chính mình trong suốt khi sử dụng và trong cuộc sống mỗi một ngày. kiên trì phê duyệt các bài luyện tập, tiêu chuẩn khó khăn, tập luyện dưới cường độ cao sẽ cho bạn sự tự tín để giải quyết những thách thức khác. Kết hợp với các bài tập luyện với máy chạy bộ, điều này cũng quan trọng với những người muốn giảm mỡ kiên trì và thoải mái và an toàn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nói bên trong của bạn, “Tôi có thể làm được điều này!” Và điều đó sẽ trở nên sự thực!

No comments:

Post a Comment