Thursday, February 9, 2017

8 cách vận động đốt cháy năng lượng đáng kể cho người mập

Bạn đang thừa cân với dáng vóc quá nhiều mỡ. Bạn đang tìm cách thức giảm mỡ bụng hiệu quả, với chế độ không ăn không uống khoa học và các bài luyện tập đốt năng lượng tác dụng nhất tôi tin rằng bạn sẻ lấy lại dáng người trong thời gian ngắn nhât. Dưới đây là 8 phương pháp giúp đốt cháy calo đáng kể.

1. Aerobic.

– Aerobic giúp vóc dáng dẻo dai, chắc khỏe và hài hòa dáng vóc. Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ. Với Aerobic, các khớp chân, mông của bạn sẽ được ép căng khôn xiết. Chỉ với một giờ tập mỗi một ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi và điều chỉnh trên vóc dáng của bạn sau 2 tuần tập luyện.

2. Đạp xe.

– Đạp xe tiêu thụ cực kỳ nhiều calo. Tùy thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn, lượng calo tiêu thụ ngả nghiêng từ 500 tới 1000 cal/giờ. Đạp xe là một hình thức tiêu hao calo rất hiệu quả. Bạn có thể dạo quanh nhà bằng xe đạp, hay dễ hiểu vừa thưởng thức chương trình TV vừa tập luyện trên máy đạp xe hay máy chạy bộ. Nhưng hãy lưu ý, đây là một môn thể thao đòi hỏi sự nhẫn nại cao.

3. Bơi lội.

– Bơi lội tốt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể tiêu hao 800 cal trong một giờ bơi lội bằng cách bơi từ 10-20 quanh bể bơi và tập trung trong khoảng 1 tiếng. Bơi lội cũng là cách hiệu quả nhất để làm săn chắc các cơ trên vóc dáng bạn một cách đồng đều.

4. Nhảy dây.

– Nhảy dây Những tưởng là một môn thể thao dễ hiểu và có trong danh sách môn học thể dục của nhiều trường phổ thông, nhưng tầm rất cần thiết của nó thì không hề eo thon chút nào. Với việc tập luyện 200 lần nhảy dây, bạn tiêu tốn đến 400 calo trong cơ thể. Hơn nữa, tập luyện nhảy dây giúp bạn thở đều và các cơ săn chắc hơn, sức bật cũng như sự nhanh nhẹn gia tăng đáng kể.

5. Tập thể dục với máy chạy bộ

– Với máy chạy bộ trong nhà, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể hình. Lượng calo tiêu hao đạt tới 600 cals/ giờ. Đây là một phương thức luyện tập công dụng nếu bạn là người chăm chỉ và cố gắng. Nếu như cảm thấy nhàm chán với việc luyện tập bên máy móc, bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, hoặc chia nhỏ mỗi lần tập chỉ từ 10-15 phút, và luyện tập nhiều lần trong ngày. vững chãi bạn sẽ có trong tay vóc dáng mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn.

6. Đi bộ.

– Đi bộ là cách tập luyện thể thao dễ nhất và thân thuộc nhất đối với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Trung bình một giờ đi bộ, bạn tiêu hao 360 calo. Với việc đi bộ Hàng ngày, các bó cơ chân, bụng và mông bạn sẽ trở nên thon gọn hơn. Đi bộ cũng là một cách giúp cho bạn giảm thiểu stress và thư giãn tâm hồn mình trong cuộc sống đầy bận rộn găng.

7. Dancing.

– Dancing giúp dáng người nhịp nhàng và thư giãn hơn. Những lớp dạy Dancing không còn quá khó kiếm tìm cho các bạn trẻ. Dancing là môn thể thao đòi hỏi sự vận động nhịp nhàng của cả vóc dáng. ước tính mỗi giờ tập nhảy, vóc dáng bạn tiêu hao hết 600-800 calo.

– Bạn có thể chọn cho mình một khóa học múa bụng, nhảy poping, latinh hay đơn giản là điệu van nhẹ nhõm và lịch duyệt. Tham gia một khóa học dancing không chỉ giúp bạn có một thân hình đẹp chuẩn hơn mà còn khiến bạn tự tín vì có một “tài lẻ” rất riêng.

8. Đá banh.

– Đá banh là môn thể thao được nhiều bạn ưu thích. Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ rất đơn giản triệt tiêu khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một chút và phối hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.


 

No comments:

Post a Comment