Sunday, March 5, 2017

10 Nguyên nhân hàng đầu nên mua xe đạp tập thể dục tại gia đình

Lý do bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những hiệu quả trên cả tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm mỡ tác dụng

Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người đạt được mục đích giảm cân.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dôi thừa, tập luyện sức khỏe hiện trạng của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng cơ thể mỗi nửa giờ.

Đối với một người có khối lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là chọn lựa tuyệt vời để nâng cao nhịp tim, rèn luyện sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. luyện tập dễ dàng và đơn giản mà không mất công luyện tập

Một trong những sai trái thường gặp nhất khi mọi người lần trước hết bắt đầu tập thể dục là huấn luyện quá khó.

đào tạo quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm nhận nó quá khó, mất đi sự tự tín và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để thay đổi tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

1 vài xe đạp tập thể dục có khi còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể thay đổi và điều chỉnh tiêu chuẩn tập luyện phù hợp.

Xe đạp tập là một cách hoàn hảo để rõ ràng rằng bạn luôn luôn được chuyển động tuần hoàn và làm khỏe cơ thể mỗi một ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể điều chỉnh tốc độ thích hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hầu hết các xe đạp tập thể dục có thể được thay đổi trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục tuyệt mỹ cho việc huấn luyện ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn khởi đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những công dụng lớn nhất của việc có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể tập luyện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. đa số mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời gian thích hợp với tập thể dục trong lộ trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng tập luyện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham dự tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không nhất thiết lo lắng về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải chia sẻ nho nhỏ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời kì của bạn

sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục Mỗi ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên và đều đặn làm cho việc tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn đại đa số, rất đơn giản hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể quan tâm

Một trong những điều hoàn hảo về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm nó để giảm mỡ bụng và sở hữu fitter.

Xe đạp tập tại nhà phù hợp cho mọi đối tượng, có đôi lúc cả người già và trẻ con, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục đích rưa rứa và được cam kết giảm mỡ với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. tằn tiện hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất đông so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, không những như thế là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn vận động.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho một vài người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục đảm bảo chất lượng phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm nhận đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể thay đổi và điều chỉnh sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút tập luyện.

Kể cả nếu bạn đang tập huấn cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

Nhiều người muốn giảm mỡ bụng rất tự tiện thức và không cần muốn tập luyện việc tập luyện ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư tại gia, do đó bạn sẽ không bắt buộc cảm nhận xấu hổ hay ngượng nghịu với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. Cân đối đùi, bắp chuối và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, quan tâm sử dụng nó thường xuyên và liên tục sẽ giúp bạn có một vóng dáng thon thả, gợi cảm, trông bạn sẽ thật trên cả tuyệt vời trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời kì và tiền nong thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe mỗi ngày mang đến cho bạn gọn gàng, dáng đẹp

No comments:

Post a Comment