Wednesday, March 8, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình

Máy chạy bộ đang dần trở nên dụng cụ tập thể dục chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn chọn lựa được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu quan tâm sử dụng là yếu tố được mọi người để tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết dưới đây nhé!

lựa chọn máy chạy bộ đúng với mục tiêu quan tâm sử dụng không chỉ tăng tính tác dụng trong tập luyện, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách chi tiêu ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn có trong tay chiếc máy chạy bộ hài lòng nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn quan tâm sử dụng hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất thích hợp, nếu chỉ 1 -2 người dùng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy lớn hơn tầm 3.0 HP. tuy thế, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

Kiểu dáng & diện tích thảm chạy

mẫu mã hiện đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, ví dụ như tay vịn phải đủ dài, vững chãi và thoải mái, tạo sự vui vẻ và thoải mái khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn vui vẻ và thoải mái quá trình sử dụng, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối rất quan trọng để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích tấc lớn hay nhỏ. Bạn nên coi xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có vui vẻ và dễ chịu cho bạn khi tập luyện không? Không gian có thoáng đạt, không khí sở hữu lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây bực bội và khó chịu cho cả những người luyện tập và người xung quanh. Máy chạy bộ quan tâm trong gia đình cũng nên có tính năng tháo lắp dễ dàng, có bánh xe di chuyển và trợ lực thủy lực để dễ chuyển di khi cần thiết.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng cơ bản trên máy chạy, nếu muốn luyện tập nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài tập luyện về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập phù hợp với hiện trạng sức khỏe... Đây là những tính năng đương đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện hiện nay, thêm vào đó chính là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, cơ bụng, massage... trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là thiết bị có thể thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình tập luyện, nhất là quá trình luyện tập với cường độ cao. chính vì vậy chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán buôn cũng nên được xem xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rắc rối sau quá trình tập luyện.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang do dự không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn chính là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. liên quan HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để nhận tham mưu hoàn toàn miễn phí.

No comments:

Post a Comment