Thursday, March 23, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà

Tập thể dục bằng xe đạp đem lại cho bạn lợi ích tuyệt mỹ cả về chỉ số cân nặng và sức khỏe hiện trạng tổng thể.  Hãy cùng MOFIT tìm hiểu cách lựa chọn xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn trong bài viết tiếp dưới đây!

Các yếu tố cần xem xét trước khi mua xe đạp tập

- Dựa trên nhu cầu luyện tập xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

- Bạn dành bao lăm tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. MOFIT khuyên bạn nên mua một sản phẩm trong phạm vi ngân sách thích hợp mà ổn định, thích hợp nhu cầu luyện tập và kiểm soát sự mơ ước của bản thân.

- Không gian diện tích đặt máy.

- Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:

+ Chiều cao điều chỉnh: việc điều chỉnh và thay đổi chiều cao này sẽ tạo cảm thấy dễ chịu cho những người luyện tập, dù cao hay thấp bạn đều có thể luyện tập.

+ Có yên hay không có yên?

Xe đạp tập MOFIT 805A

+ Bàn đạp: một cách dễ dàng. một vài mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe thích hợp với trọng lượng của bản thân.

+ thay đổi cường độ: Giúp bạn luyện tập cường độ cao hơn khi tiêu chuẩn mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức đều đặn trong luyện tập.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

nói nhỏ chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường thời buổi hiện nay có đông đảo dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn chọn mua. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều rất cần thiết là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau căn bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với đa số mọi người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện khác nhau.

- Xe đạp tập không yên:

Xe đạp tập MOFIT MHE 8607H

+  thích hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải chuyển động toàn thân thích hợp cho người muốn giảm mỡ thừa và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

- Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

+  Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng tập luyện lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài luyện tập cường độ làng nhàng, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim một cách dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  sản phẩm xe đạp tập có yên phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập bình phục chức năng... xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như áp huyết thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể thay đổi và điều chỉnh được độ cao của yên cho phù hợp với mọi đối tượng, gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,...

No comments:

Post a Comment